Tổng quan dự án Vũng Tàu Pearl

Sau thành công của dự án căn hộ Vũng Tàu Melody, Hưng Thịnh Corp lại đưa vào thị trường bất động sản một làn sóng “xanh” mới chính là dự án Vũng Tàu PearlTọa lạc tại 28 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án này đã gây ”bão” bởi sở hữu một vị trí đắc địa nhất của thành phố.

Diện tích rộng lớn

Dự án có tổng diện tích lên tới 13.110,9m2 với 4 block là Ruby, Shapphire, Opal và Topaz. Cùng với đó là 1787 căn hộ độ cao là 33 tầng trong đó tầng 1 và 2 dành cho các dịch vụ thương mại còn lại từ tầng 3 đến tầng 33 là các  căn hộ du lịch. Nhìn vào những con số cũng có thể thấy được một quy mô “khủng” của dự án này.

vung-tau-pearl

Đồng hành với quy mô rộng lớn chính là các tiện ích mà Vũng Tàu Pearl mang tới chính là hồ bơi trên tầng 33, vườn thư giãn cho các hộ gia đình, Sky Bar giúp cho cư dân có được một không gian hài hòa nhất,các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, tủng tâm văn hóa thể dục thể thao, ….

Dự án ngay sát bờ biển

Đặc biệt hơn, dự án này chỉ cách bờ biển khoảng 150m, cư dân sống tại Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp mà còn được tận hưởng một không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên giúp cho cư dân có được một cảm giác thư thái thực sự.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Vũng Tàu Pearl Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

.
Google Analytics Alternative