Những lưu ý khi mua nhà Chung cư Berriver 390 nguyễn Văn Cừ

Rate this post

BÊN CẠNH GIÁ CẢ PHÙ HỢP, TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG, TIỆN ÍCH CŨNG LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý KHI MUA DỰ ÁN CHUNG CƯ.

Theo chia sẻ của giới chuyên gia, khi mua nhà chung cư dù để ở hay đầu tư, giá cả là điều kiện tiên quyết. Tuy nhiên, yếu tố này luôn được đưa lên bàn cân cùng với chất lượng xây dựng, hệ thống tiện ích, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hay vị trí, khả năng kết nối tới các khu vực trung tâm…Bên cạnh đó, tiến độ xây dựng cũng là yếu tố quan trọng. Nếu có thể, người mua nên chọn các dự án dần đi vào giai đoạn hoàn thiện để xem xét thực tế chất lượng xây dựng cũng như không phải chờ đợi quá lâu khi dọn về tổ ấm.

Cũng theo giới chuyên gia, thực tế, khó có thể tìm được căn hộ đáp ứng đầy đủ các yếu tố kể trên. Các căn hộ tại khu trung tâm, tiện ích hiện đại thường có mức giá cao, trong khi căn hộ giá phù hợp lại gặp phải các hạn chế về chất lượng xây dựng, hạ tầng, cảnh quan, xa trung tâm hay thiếu tiện ích phục vụ sinh hoạt.

TONG-QUAN-Chung-cu-Berriver-Long-Bien

Là một trong số ít những dự án đáp ứng các yêu cầu trên, Berriver 390 nguyễn Văn Cừ  Sắp mở bán sở hữu hạ tầng hiện đại, tiện ích và cảnh quan đa dạng thỏa mãn nhu cầu sống của cư dân. Dự án sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm quận Long Biên với mức giá cạnh tranh chỉ từ 31 triệu đồng một m2. Berriver  Nguyễn văn Cừ Long Biên hứa hẹn sẽ là tổ hợp căn hộ cao cấp nhất Hà Nội, đem đến cho các cư dân một cuộc sống xanh, môi trường trong lành và an toàn tuyệt đối cho cư dân sống và làm việc tại trung tâm quận Long Biên, Thủ đô Hà Nội.

Dự án Brriver Long Biên tọa lạc ngay tại 390 Nguyễn văn Cừ cửa ngõ phía Đông thành phố Hà Nội. Nằm gần trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ của quận Long Biên nên cực kì thuận tiện trong việc đi vào trung tâm thành phố, cũng như dễ dàng kết nối tới các quận huyện.

vi_tri_du_an-chung-cu-berriver-long-bien

Chung cư Berriver Long Biên còn nằm giữa khu vực có hạ tầng xã hội đã phát triển ngay tại trung tâm Thủ đô: gần hệ thống các trường đại học, các bệnh viện tuyến trung ưng , gần các khu công viên cây xanh và trung tâm thương mại, vui chơi giải trí. Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng xã hội và kỹ thuật đã có sẵn xung quanh.

Giá bán và chính sách xem tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-berriver-390-nguyen-van-cu-long-bien/

.
Google Analytics Alternative