Lợi nhuận khi đầu tư dự án Phúc An City

Thị trường bất động sản Đức Hòa đang là mục tiêu săn đón của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau với hơn 20 dự án lớn. Trong đó Phúc An City là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất bởi chính quy mô rộng lớn và những lợi ích giá trị mà nó mang lại cho mọi khách hàng.

Diện tích tổng thể lớn 

Tổng quy mô dự án được xây dựng lên đến 100 ha, trong đó 40% là diện tích đất ở – một con số không nhỏ có thể có đến khoảng 14.900 người sinh sống và làm việc sau khi dự án được hoàn thiện. Con số này hứa hẹn sẽ mang đến không ít lợi luận cho các nhà đầu tư và khách hàng.

phucancity

Với tổng quy mô như vậy nhưng giá hiện tại của dự án đang cực kỳ tốt , một mức giá rất rẻ so với mặt bằng chung đồng thời còn được hỗ trợ góp 12 tháng với mức lãi suất là 0% được chiết khấu 5% nếu thanh toán 95% .Điều này đã thực sự trở thành sự chú ý của đông đảo cộng đồng cư dân.

Giá đất tẳng trưởng nhanh chóng 

Với sự gia tăng chóng mặt về giá đất tại TPHCM những năm gần đây thì lựa chọn đất tại vùng ven với giá đất cực tốt này thực sự là một cơ hội lớn để sinh lời cho mọi khách hàng và chủ đầu tư dự án. Nhà Phố Phúc An hứa hẹn sẽ trở thành vạch đích hoàn hảo của tất cả mọi người trong và ngoài nước.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Phúc An City Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

.
Google Analytics Alternative