Lavilla Green City thu hút hơn với vị trí ngay Vàm Cỏ Tây

Dự án Lavilla Green City là một khu đô thị hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống đậm đà của dân tộc Việt Nam.Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Hùng Vương nối dài,Phường 6, thành phố Tân An thuộc tỉnh Long An và do một cái tên rất quen thuộc trên thị trường bất động sản đầu tư là Trần Anh Group.

Sức hút lớn của dự án 

Vị trí mà Lavilla Green City sở hữu đã đem lại một sức hút vô cùng lớn cho chính dự án bởi từ vị trí này mọi người có thể hướng tầm nhìn về một nơi phong cảnh hữu tình và thơ mộng của dòng sông Vàm Cỏ Tây và trung tâm thành phố hiện hữu ngay liền kề.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Lavilla Green City

Không những thế vị trí này còn được coi là nút thắt giao thông của tỉnh Long An, kết nối với rất nhiều vùng miền. Từ đây mọi người sẽ không phải tốn thời gian để đi tới các thành phố lân cận như thành phố Hồ Chí Minh qua quốc lộ 1A cao tốc Trung Lương chỉ mất 20-30 phút.

Xem thêm thông tin update mới nhất Lavilla Green City tại đây

Di chuyển giao thông dễ dàng 

Sống tại Lavilla Green City cộng đồng cư dân không chỉ dễ dàng di chuyển mà còn được tận hưởng một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn thanh bình đúng nghĩa. Mỗi ngày đều được tận hưởng một bầu không khí trong lành với những mùi hương tươi mới từ cỏ cây và sông nước.

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Lavilla Green City

Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

.
Google Analytics Alternative