Hậu Giang với những dự án không đối thủ

Tại thành phố Vị Thanh, tỉnh  Hậu Giang  hiện nay Cát Tường Western Pearl và DIC Victory City Hậu Giang đang trở thành “tâm điểm” của cộng đồng cư dân. Hai dự án này luôn được đem ra để cân đo đong đếm bởi có lẽ chúng có quy mô gần như tương đương nhau.

Vị trí đắc địa

Cát Tường Western Pearl tọa lạc tại phường 5 còn DIC Victory City Hậu Giang  nằm tại phường 4 cùng thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang. Hai vị trí này đều là vị trí đắc địa , tiếp giáp với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố giúp cho cư dân nơi đây dễ dàng hơn trong việc đi lại.

cattuong

Tuy nhiên điều khiến cho hai dự án này nổi bật chỉ là vị trí, quy mô thì chưa đủ.Điều khiến cho mọi người quan tâm nhất chính là các tiện ích mà chúng mang đến.So với chợ, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, trạm y tế mà DIC Victory City xây dựng thì tại Cát Tường Western Pearl cũng có các trường học giáo dục theo chuẩn quốc tế, các trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa cùng với các công viên xanh rộng lớn..

Không gian xanh.

Sống giữa miền sông xanh cùng với đầy đủ các tiện ích hoàn hảo mà hai dự án này mang tới, khách hàng và cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những không gian thoải máinvà đẳng cấp với các thiết kế hiện đại, hấp thụ những giá trị lý tưởng trong cuộc sống.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Cát Tường Western Pearl Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

.
Google Analytics Alternative