Đầu tư Vinhomes West Point như thế nào cho hợp lý

Vinhomes West Point là dự án tổ hợp chung cư – shop – văn phòng của tập đoàn Vingroup được ra mắt thị trường vào tháng 6 năm 2018. Dự án sở hữu ưu điểm về vị trí cùng những tiện ích phong phú nội khu tạo nên sức hút mạnh mẽ đến các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại nút giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point sở hữu vị trí đắt giá với khả năng kết nối giao thông và ngoại tiện ích tuyệt vời. Từ đây, cư dân dễ dàng tiếp cận những tiện ích về giáo dục, y tế, thương mại như trường THPT Amsterdam, Big C Thăng Long, công viên Cầu Giấy, Trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriott, bảo tàng Hà Nội,… Việc di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố cũng thuận tiện hơn thông qua cá tuyến đường huyết mạch cao tốc trên cao, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng,…

Với chính sách đồng bộ cơ sở hạ tầng khu vực Tây Hà Nội, khu vực bao quanh dự án có hàng loạt các dự án lớn nhỏ, nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp, công ty. Vinhomes West Point được thiết kế với 3 mô hình căn hộ chung cư, căn hộ thông tầng duplex và căn hộ officetel để ở và làm văn phòng, mở ra cơ hội cho nhiều công ty đặt trụ sở văn phòng làm việc với không gian hiện đại, nhiều tiện nghi.

view-khach-san-marriott-tu-vinhomes-west-point

Với các dự án của Vinhomes, đầu tư vào căn hộ chung cư thường không mang lại hiệu quả cao bởi vốn đầu tư khá lớn. Hay việc mua căn hộ để cho thuê cũng gặp khó khăn khi mà đối tượng khách thuê cũng phải là những người giàu, yêu cầu chất lượng cuộc sống cao. Ở Vinhomes West Point, nhà đầu tư thường lựa chọn căn hộ Officetel bởi diện tích nhỏ, lại có thể đặt biển văn phòng.

Nhà đầu tư có thể cho thuê lại Officetel cho các công ty có ít nhân sự để làm văn phòng. Giá cho thuê văn phòng với dự án nhiều tiện ích và vị trí đẹp như Vinhomes Phạm Hùng có thể tư 300.000 đến 500.000 đồng/m2.

Thời điểm hiện tại dự án đã hoàn thiện được khoảng 40%, giá bán của chủ đầu tư đưa ra vẫn khá ổn định. Mua căn hộ ở thời điểm này cũng tạo ra cơ hội tăng giá khi dự án nhận bàn giao. Nhiều người còn khá e dè về việc mua căn hộ khi dự án chưa xây xong, tuy nhiên, với các dự án của Vingroup, chưa từng có tiền lệ chậm bàn giao căn hộ, thậm chí một số dự án như Vinhomes Times City cư dân còn được nhận bàn giao sớm 2-3 tháng so với dự tính.

Một điểm khác cần lưu ý với các nhà đầu tư là nên tận dụng chính sách hỗ trợ vay của chủ đầu tư. Mặc dù được chiết khấu 10% nếu khách hàng thanh toán trước hạn, nhưng số vốn bỏ ra khá lớn, làm mất đi cơ hội đầu tư vào những dự án khác. Trái lại, khách hàng có thể vay vốn 65% từ ngân hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến tận khi nhận bàn giao căn hộ. Trong thời điểm chờ bàn giao, nhà đầu tư có thể xoay vốn, linh động dòng tiền để thu lợi từ những dự án đầu tư khác.

Mở bán từ tháng 6 năm 2018, dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục hiện tại còn lại khoảng 25% số lượng căn hộ. Dự kiến trong khoảng 2 tháng tới, dự án sẽ được bán hết. Quý khách đang quan tâm đến dự án vui lòng truy cập vào website: https://vinhomesland.vn/ để biết thêm thông tin và đăng ký hỗ trợ tư vấn từ chuyên viên kinh doanh.

 

.
Google Analytics Alternative