DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ – BÍ QUYẾT CHỐT LỜI KHI MUA DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư vào bất động sản là một trong những lựa chọn tốt nhất khi muốn nhân số tiền mình đang nắm giữ lên nhanh và nhiều, chính vì vậy, kênh đầu tư này thường được đa số người có tham vọng giàu lựa chọn. Tuy nhiên, giống như nhiều lĩnh vực kinh doanh khác, nếu thiếu tầm nhìn, kinh nghiệm, hiểu biết và phương pháp thì thất bại là điều không thể tránh khỏi cho dù bạn có tiền nhiều hay ít. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu thêm về bí quyết chốt lời khi mua dự án bất động sản.

Phúc An City – Dự án đầu tiên sở hữu viện điều dưỡng dành cho người cao tuổi

Tại sao phải tham quan dự án Phúc An City trước khi quyết định đầu tư

Thật dễ dàng sở hữu nhà phố cách Trung tâm Tp. HCM chỉ 20km

Vị trí dự án có vai trò tiên quyết

Xem xét vị trí bất động sản để phán đoán xem với vị trí bất động sản như thế có ai có nhu cầu hay không, có làm gì sinh lời nhanh và nhiều hay không, có thể giúp mình có cuộc sống tốt đẹp ở đó hay không … Tuy nhiên, nhu cầu về bất động sản còn chịu tác động bởi nhiều yếu tố như pháp luật nhà nước, tình hình kinh tế, xu hướng đầu tư, dịch chuyển dân cư … Nó không hẳn chỉ phụ thuộc vào độ xa gần trung tâm hay cơ sở hạ tầng bất động sản … Mọi xem xét phiến diện khi ra quyết định đầu tư vào bất động sản đều có thể phải trả giá đắt.

Vị trí Bất Động Sản đóng vai trò tiên quyết khi quyết đinh đầu tư

Xem xét khả năng thanh khoản

Nhiều bất động sản vướng một số rào cản nên không thể ra giấy chủ quyền dẫn đến khó khăn khi giao dịch, hay khi mua xong phải cải tạo bất động sản mất nhiều thời gian, tiền bạc … khiến cho giá trị thu được không cao. Nên nhớ rằng khi bất động sản chưa thể bán, cho thuê hay sinh lợi cho bạn thì tiền bạn bỏ ra đầu tư sẽ bị đóng băng. Điều này có nghĩa bạn sẽ bị thiệt hại, mức độ thiệt hại thế nào còn tùy thuộc vào từng trường hợp, có trường hợp mất trắng.

Tính pháp lí là vô cùng quan trọng

Trong hầu hết trường hợp bạn cần nghiên cứu kĩ tính pháp lí của bất động sản trước khi quyết định mua. Bất động sản “bí” lối ra về mặt pháp lí thì tốt nhất nên dừng lại. Tìm hiểu giấy tờ pháp lí của bất động sản: Yêu cầu xem bản chính giấy chủ quyền, biên lai nộp thuế trước bạ, bản vẽ hiện trạng … Khi xem các giấy tờ chứng minh chủ quyền của người bán bất động sản, bạn cần lưu tâm đến thời hạn của các loại giấy tờ đó.

Tính Pháp Lí đóng vai trò quan trọng trong cuộc giao dịch Bất Động Sản

Tìm hiểu thêm về dự án chốt lời cho nhà đầu tư ngay thời điểm này

Với quy mô 48ha cùng với vị trí vô cùng đắc địa đặc biệt nằm ngay trung tâm mặt tiền đường Nguyễn Văn Bứa nối dài – Tỉnh Lộ 9, Dự Án Phúc An City là một trong dự án duy nhất với mô hình nhà ở xã hội đầu tiên tại khu vực Tỉnh Long An nói riêng và khu vực phía Tây Bắc nói chung đang được quý khách hàng mong đợi nhất.

Phúc An City dự án đáng đầu tư nhất 2020

Phúc An City liền kề các khu công nghiệp lớn của tỉnh Long An như: Cụm khu công nghiệp Hoàng Gia, Khu công nghiệp Xuyên Á,…
Mức giá hợp túi tiền, Trần Anh hỗ trợ vay lên đến 70%. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, số còn lại sẽ được trả chậm trong 2,5 năm không lãi suất. Đối với các nhà đầu tư, chỉ cần thanh toán đủ 50% là được kí gửi lại bên CĐT với mức lợi nhuận 20-25% sau 3-5 tháng.
Khả năng thanh khoản của dự án rất cao. Trong vòng bán kính 10km, đây là đô thị chuẩn Phú Mỹ Hưng duy nhất.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-city

 

.
Google Analytics Alternative