Biệt Thự West Lakes, nơi đáng sống nhất tại phía Tây Sài Gòn

Biệt Thự West Lakes  là một quần thể sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Duy nhất tại phía Tây Sài Gòn. Dự án được đánh giá là một trong những nơi nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Long An, tọa lạc tại mặt tiền Quốc look N2, thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Một dự án vô cùng phong phú

Luôn đặt lợi ích cuộc sống của các quý cư dân lên hàng đầu, chủ đầu tư Trần Anh Group đã trang bị một hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đa dạng và đẳng cấpcho dự án nhằm đem lại một môi trường sinh sống, làm việc thoải mái nhất cho mỗi cá nhân cũng như tạo ra một không gian sống rộng rãi và thoáng đãng hơn hết cho mỗi hộ gia đình.

Xem thêm thông tin dự án tại webside Biệt Thự West Lakes,

Bên cạnh đó chủ đầu tư của Biệt Thự West Lakes Đức Hoà cũng rất chú trọng đến sức khỏe của cư dân cũng như tương lai của các con em, dành riêng một khu vực để xây dựng lên một bệnh viện và một trường học nội khu có hệ giáo dục chuẩn quốc tế được trang bị các thiết bị hỗ trở giảng dạy vô cùng hiện đại mang lại cho một môi trường giáo dục tốt nhất.

West-Lakes-Golf-Villas-Long-An-5-1

Xem thêm thông tin update mới nhất Biệt Thự West Lake tại đây

Một cuộc sống thượng lưu tại dự án 

Sinh sống tại Biệt Thự West Lakes Golf & Villas mọi cư dân và khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu thật sự. Tận hưởng các dịch vụ tiện ích chưa bao giờ nghĩ  tới trong một không gian sống tươi mát, thanh đạm và yên bình. Biệt thự Wesst Lake hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều bất ngờ.

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Biệt Thự West Lakes,

Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

.
Google Analytics Alternative